bạch thủ đề hôm nay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

bạch thủ đề hôm nay

nay "Dạ!" Tam ngưu bật người vọt đi tới. thủNàng ta có phải là người của Tây Nam tà giáo? thủĐể xem, nếu ngươi là con cái thì ta cho ngươi xem, còn nếu là con đực thì không cho. thủHương Hương ngón tay nhỏ nhắn nhấc lên nói: hômCho nên đối mặt ngàn năm yêu hồ Hương Hương hắn cũng chỉ đành bó tay thôi.

bạchLý Cáp nháy mắt mấy cái, cười nói: bạchMuội muội của ta đây lượng không nhỏ đâu, không kém ta bao nhiêu, nam tử tầm thường không mấy ai có thể qua được nàng. hômHơn mười dặm ngoại, trên một cây to, một lão giả mặc đạo bào màu xám thoạt nhìn tiên phong đạo cốt nâng cái la bàn đứng lặng ở trên nhánh cây, nhìn chằm chằm kiếp vân đen xì trên bầu trời phía tây tam, tựa hồ đang đợi cái gì. hômViệc này mạt tướng hiểu rõ hết cả, Trương tướng quân không cần phải cầu xin hộ ta đâu! bạchBạch Ngưng Sương lườm hắn một cái, nói:

bạchLý Cáp nhìn thấy trong viên hoa nở rộ, bố cục tinh diệu, cách đó không xa còn có hồ nước, trong hồ còn có đôi vịt bơi tung tăng. Vô tình hắn còn thấy trong bụi hoa là “bán điệp yêu” đi theo hắn từ Thiên Sơn, lúc vào kinh không thấy nó đâu, giờ mới thấy. đềLý Cáp đáp lời, muốn khẽ hôn Hương Hương một chút, lại bị nàng mút lấy mãi hồi lâu mới thả ra. bạchLý Cáp đang buồn bực, khỏi cần xem thiệp, phất tay: hômHai thân thể bị thẳng tay ném xuống đất mang một đám bụi lẫn máu cuộn lên, dọa người phía dưới một trận kinh hô. hômThiết Lang, bất cứ lúc nào đệ cũng đừng quên, đệ là đệ tử Lý gia, nếu cần ta và đệ đều cùng một chiến tuyến!


link:http://marylandgreathomes.com/nchw/cb18957sa1158.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com