nhất đỏ nhì đen phần 4 tập 1

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

nhất đỏ nhì đen phần 4 tập 1

nhấtCác huynh đệ, ta chính là thống tướng của các ngươi, Lý Cáp! tậpThám báo nói: phầnNguyên lai là nàng ấy! Còn dám gạt ta cái gì Bạch Vân chứ, Bạch Vân ơi Bạch Vân! Mây hóa mưa. Mưa ngưng sương. Ha ha! Ta cứ tưởng sẽ không bao giờ hặp lại nàng nữa chứ ! Ông trời a ông trời! Ngươi đối với Lý Cáp này thật không tệ, sáng mai ta sẽ cho người đi mua heo quay về cúng. nhìPhong Liễu Tam cầm lấy chiếc quạt làm từ vàng ròng. Hắn cảm giác được độ tinh xảo cũng như sức nặng so với chiếc quạt cũ của hắn phải trội hơn rất nhiều. đỏ把酒问青天

đenLý Cáp bĩu môi coi thường. 4Diên Đông Vương là người đầu tiên khác họ được phong vương từ khi Đại Hạ Quốc lập quốc tới nay, vương vị truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, thừa kế cha truyền con nối, quý phủ lại có miễn tử kim bài được Thái tổ hoàng đế khai quốc ban cho. 1 -Sao ta không ngửi thấy? đỏHắn chính là người thừa kế Nạp Lan thế gia chó chết. nhìLý Cáp trừng mắt hổ, trường phủ trong tay múa một vòng:

nhìVừa ra tới cửa, đúng lúc gặp hai nha hoàn vừa mới mua y phục trở về. phầnĐệ từ nhỏ hư hỏng, có chiêu trò gì mà ta không biết? Hiện tại nhất định đệ đang nghĩ, không thể nói, không thể nói. Đánh chết cũng không thể nhận, đúng không? Ta hỏi đệ, đệ có biết bọn Ngưu Đại đánh chết là ai không? tập人有悲欢离合 nhấtCác cô nương, ôm chặt vào! Bay thôi, GO! GO! GO! đenCon chỉ làm điều nên làm thôi mà, là quân nhân thì hăng hái ra chiến trường giết giặc lập công là điều bình thường thôi mà, còn công lao chủ yếu là do thống soái có bản lĩnh chứ con có gì đáng kể đâu.


link:http://marylandgreathomes.com/ncij/ca18957zdt0227.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com