chợ tốt gà chọi hà nội

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

chợ tốt gà chọi hà nội

tốtNgười dịch: Sắc Điểu nội "Nghe nói Âu Dương Phỉ Phỉ này còn là một trong võ lâm thập mỹ. Các ngươi Âu Dương gia quả nhiên là nhân tài nhiều a, Không chỉ có hai chất tử nhân tài 'ưu tú' của ngươi kia, còn có một nữ nhi là Âu Dương Phỉ Phỉ xinh đẹp kia. Không tệ, không tệ! Bổn công tử vừa lúc đang thiếu một thị nữa, để nàng đến làm thị nữ của ta đi. Một đổi hai, như vậy mua bán rất hợp lý!" Lý Cáp mỉm cười, cái hình dạng này giống như là một tên gian thương mua bán dân cư. chọiThanh âm nhẹ nhàng ôn nhu, nhưng cũng có một loại uy nghiêm khiến cho người khác phải thuần phục. tốtKhông sai. hàNgươi không biết người nọ là ai?

gàMột lát sau Thiên Thiên cởi ngoại y rồi mò lên giường, chui vào lòng hắn, vuốt ve hai má hắn ôn nhu nói: chợ“dạ, tiểu nhân xin cáo lui.” chợTỷ tỷ của ta đâu? chợLý Cáp nâng chén rượu lên uống một hơi cạn sạch, nói với Chân Dao: “giờ này sinh nhật đã kết thúc, tiệc rượu cũng ngừng, ca khúc cũng đã xướng, có phải nên trở về không?” những lời này của hắn càng tập trung vào Thiên Thiên với Diễm Nhi với ánh mắt phi thường khó chịu, âm thầm hối hận thế nào lại không mang theo tam ngưu hoặc đại phi đến đây! tốtCác ngươi về phủ trước đi.

nội Lão nô ra ngoài chờ trước! nội Thiên Thiên nhắm chặc mắt, tay vừa đụng vào đầu của ngao khuyển Đại Phi rất nhanh rút về, thân thể rút vào trong người của Lý Cáp. tốtHương Hương không khỏi chu mỏ hờn dỗi: chọiNói nói cười cười như vậy nhưng thực ra trong lòng Vương Hàm đang đánh trống bùm bùm. gàMạch Đông Khoan lại nhìn Hương Hương nói:


link:http://marylandgreathomes.com/ncky/cb18956zva2336.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com