mơ thấy yêu người lạ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

mơ thấy yêu người lạ

lạ Sau hai tiếng xương gãy vang lên cùng tiếng kêu thảm thiết, Sầm Ngu cuối cùng thống khổ quỳ xuống. yêuTrong lúc ngao khuyển Đại Phi muốn phóng tới, nữ tử kia tay đã cầm trường kiếm trên bàn lên, thanh âm của Lý Cáp vang lên: "Đại Phi, quay lại!" ngườiChỗ này của ngươi lớn như vậy sẽ không chỉ có một thủ hạ chứ? mơKhông sai? Có vấn đề gì không? thấyNói xong cánh tay trắng như phấn nộn vung lên. Một con hỏa long theo hướng chỉ của Hương Hương ầm ầm lao đến.

ngườiĐội úy cung kính nói: mơLý Cáp bất chấp phía trước là gì, cứ vắt chân lên cổ chạy như điên. thấyTrong khoảng thời gian này Hà Nguyên cũng không tới Bách Hoa Lầu nữa, từ lần đó coi như là hắn sợ hãi cũng không nhỏ, nhưng Lý Cáp vị tất đã tha cho hắn. yêuDứt lời thì trong tay của Hằng Không đã xuất hiện một thanh trường kiếm chuôi màu trắng. “Xoang” một tiếng, trường kiếm xuất vỏ thanh âm thanh thúy uyển chuyển còn hơn cả tiếng Hoàng Oanh. lạ Phong Di kìm nén nghi vấn trong lòng rất lâu cuối cùng cũng nhịn không nổi hỏi ra.

lạ Lý Cáp dắt chiến mã của mình rồi nói: yêuNày thật là Thiên Sơn hỏa kỳ lân sao? yêuĐồ Hòa nói: “Nghiêm huynh không cần lo lắng, vừa rồi Đồ mỗ đã dùng chân khí cảm ứng qua, trong tửu lâu cũng không có cao thủ nào, người bình thường sợ rằng nhìn thấy ngao khuyển cạnh nhị công tử liền sợ đến nhũn chân ra. mơChúng ta về nhà. thấyTrừ Diễm Nhi và Linh Nhi trong phòng chiếu cố nàng ra, những người khác ta bảo đến chỗ Phi nhi.


link:http://marylandgreathomes.com/ncmb/cf18957vht0427.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com