cặp lô đẹp trong ngày

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

cặp lô đẹp trong ngày

lôDứt lời liền xoay lưng đi qua bàn khác. đẹp"Ngưu Đại Ngưu Nhị Ngưu Tam!" Lý Cáp nói. lôĐâu có, ha hả, ổn lắm. Chỉ là... không phải theo tục lệ thì phải cưới vợ trước rồi mới nạp thiếp sao? đẹpNhưng mà Lý Cáp cũng không lo lắng. Hắn biết chỗ tốt nhất ở lầu bốn của Vọng Thước lâu nhất định sẽ có một đám người chiếm. Mà đám người kia, chính là các vị công tử của các nhà quyền quý phú hòa ở thành Hổ Dương. lôSau đó, Lâm Thiên, Tiêu Hàn, Ông Viễn Đẳng vài chủ soái quân Bắc phạt, Đại tướng quân cùng Binh Bộ Thượng Thư lần lượt trần thuật đơn giản quá trình cùng công tích Bắc phạt lên Hoàng đế , đương nhiên còn muốn thuận tiện quy những công lao này đều về Hoàng đế bệ hạ, mạnh mẽ vỗ mông ngựa, từ hoàng đế đến binh lính đều khen ngợi.

trongĐệ... ngày Nhìn trời bỗng nhiên trở mưa, Phong Liễu Tam không khỏi đứng lên đi đến bên cạnh cửa. cặpĐứng cạnh Lý Cáp châm trà, tâm trạng Diễm Nhi không khỏi than tán, cái này có thể nói chủ tử quả là lá mặt lá trái a, lưu manh cũng rất lưu manh, bá đạo cũng vô cùng bá đạo mà khi cần nho nhã thực sự cũng nhã nhặn thanh tao, thật không thể nghĩ được cái vẻ bá đạo, chơi bời chác tác của nhị công tử lúc trước nữa. cặpLý Cáp trầm mặc một hồi, bỗng nhiên nói: trongHương Hương nhẹ giọng nói:

cặpViệc này nói ra thì dài dòng, sau này rảnh rỗi, đệ sẽ từ từ kể lại cho huynh. đẹpÔng rất quen thuộc y tiên Triệu Thanh Nhã nha? cặpNhưng cũng không chỉ riêng hắn, đám thiếu hiệp bên cạnh cũng đồng dạng đỏ mắt, cho nên hắn cũng không cần phải xấu hổ vì tâm lý đố kỵ của mình. lôThế nào? Chủ nhân ta lúc này đã giống giang hồ nhân sĩ chưa? đẹpY Thần mỉm cười nói:


link:http://marylandgreathomes.com/ncmg/cb18956vxv1542.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com