lô gan đồng nai cần thơ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

lô gan đồng nai cần thơ

cầnLý Cáp nhìn hắn nói: cầnTường Toản tướng quân, thuộc hạ đã liên lạc với các trinh thám trong Hạ quân nhưng bọn họ đều nói là không biết, cần thời gian để tìm hiểu. cầnThiên Thiên thấy chủ tử vẻ mặt tái nhợt, bước lên phía trước thân thiết nói: "Chủ tử, chủ tử ngươi làm sao vậy? Không có việc gì chứ?" đồngNhưng nghe được một lúc chợt hắn thốt lên: ganPhong di kinh ngạc hỏi lại:

naiNgười chỉ có mình ta là con trai mà? naiNhưng còn có cái này. gan“Ân, dáng người uyển chuyển, da như bạch ngọc, tóc như nước chảy, mắt như sao đêm, không sai không sai, vừa nhìn liền có tiềm chất của một tiểu mỹ nhân, dung mạo chắc hẳn là cũng sẽ không xấu”. Lý Cáp tại dưới lôi đài vuốt cằm thầm nghĩ. naiLý lão đệ, ta nói với ngươi rồi, khi nào đệ tới ta sẽ nói muội muội của mình xuống bêếp làm vài món cho đệ ăn. Nàng tuy làm thịt kho tàu ăn không được, nhưng mà làm đồ nhắm rượu có thể nói là hảo thủ. lôĐúng lúc này, dị biến chợt hiện!

cầnLão vu bà. Ngươi biết ta? cầnY Tiên mơ hồ không rõ mà nói: lôLưu Nguyệt Nhi cắt lời hắn. cầnLý Cáp nghe nói như thế, biết đã sau cơn mưa trời lại sáng, cười hắc hắc ôm nàng vào lòng. ganNhưng đối với hành động này của Lý tướng quân, ngoại trừ Ngụy doanh thì ba quân tương sĩ khác đều rất khâm phục!


link:http://marylandgreathomes.com/ncnk/cf18956grz0444.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com