tần suất chẵn lẻ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tần suất chẵn lẻ

lẻ Thiên Thiên cùng Diễm Nhi phía sau cũng ngạc nhiên, không phải nói thiếu gia chán ghét nữ tử này lắm sao, vậy mà nói chuyện cứ như hai người thân nhau lắm vậy. suấtLý Cáp trái lại đem thắt lưng tỷ tỷ ôm chặt hơn nữa. lẻ Hương Hương nhẹ nhàng vuốt tóc rồi nói: suấtDương tỷ, sau này ngươi có tính toán gì không? Không bằng mang theo hai vị đại ca đến Hỗ Dương đi. chẵnNhững đại nội cao thủ kia thân thủ tốt hơn các ngươi còn bị ta bỏ rơi sao các ngươi vẫn bám theo được?

tầnViệc này không nên châm trễ. Chúng ta nên đi luôn đi. chẵnTa nói rồi ngài quản nhiều vậy làm gì? Ta sẽ mang được giải dược về, ngài cứ chờ ở đây là được, quản làm gì ta đi một người hay hai? tầnBay ngàn dặm cùng với thuyền quyên” chẵnTiếng nói vừa dứt, trên mặt đất hai áo bào tro lại bị hai cước, máu tươi từ miệng và mũi ròng ròng phun trào. Nếu không phải bọn hắn bị phong lại huyệt câm chỉ sợ sớm đã khóc thét. suấtÔng nội còn có chuyện gì không? Không thì con xin phép đi trước!

suấtLý Minh cũng đi theo lên, nghe được lời ấy, nao nao, vỗ cằm nói: lẻ Duẫn Tiếu phát cáu, nghĩ tới thân phận của Lý Cáp nên đành phải nén cơn giận qua một bên, trong lòng không khỏi nguyền rủa. suấtRõ! lẻ Chỉ cần phu quân các ngươi gặp lão hổ thì đến một con ta giết một con, đến một đôi ta giết một đôi, đến một ổ ta giết cả nhà nó rồi mang cho Tử Nghiên làm thịt! tầnKhông sao hết!


link:http://marylandgreathomes.com/ncph/cf18956zbw1956.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com