ban ca giai tri ios

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ban ca giai tri ios

banTử Nghiên nhìn kỹ Lý Cáp một hồi, chợt hỏi: ios Phong Liễu Tam nghe vậy vẻ mặt xấu hổ, vội vàng xoay quạt vàng một vòng, hình đông cung đồ hướng vào mình, hắn ngẫm lại tựa hồ có chút không ổn, liền ho khan hai cái nói: giaiBiên Tập: Đại Y Sư giaiLý Cáp điều chỉnh lại tâm trạng, mang vẻ mặt tươi cười ngoan ngoãn bước tới: triNếu là gặp phải đại quân Hồ thì làm sao? Ba nghìn kỵ binh đệ mang theo làm sao đủ?

triMấy cao thủ đại nội đưa mắt nhìn nhau, bọn hắn đa số chưa gặp qua Lý Cáp, cho nên đều chỉ nghe qua đại danh, chưa thấy qua hình dáng. Ngày ấy thích khách ám sát hoàng đế, Lý Cáp cũng đội mũ giáp, cao thủ đại nội gặp qua hắn cũng không nhiều. giaiHổ Dương là một thành phố nổi tiếng phồn hoa, từ thời xưa đã không ít lần được chọn làm kinh đô, cho với kinh thành hiện tại cũng không thua kém chút nào. giaiTiêu Mạc Vi liếc Lý Cáp một cái, nói: ios Rất lợi hại phải không? caVẫn là chỉ có thể trả lời "Dạ."

giaiLý Cáp nhìn bùa hộ mệnh kia giống như là hồng ngọc, nắm cổ tay trắng của nàng nói: giaiĐó là Tôn nhi tìm kẻ chết thay, là Nạp Lan Bác, trước kia có cừu oán với tôn nhi nên thuận tiện lấy hắn làm bia đỡ đạn. Nạp Lan Bác là Phạm Tiến là cháu ngoại lão Phạm Tiến. caHương Hương, nàng không sao chứ? ios Lý Cáp đến trước mặt Tiêu Mạc Vi hành lễ nói: giaiThiếp thân…thiếp thân mấy năm qua luôn bôn ba kinh doanh, quản lý tiền bạc của gia tộc. Ta chỉ biết xử lý mấy chuyện này thôi, những cái khác đều không rõ ràng…


link:http://marylandgreathomes.com/neq/cd18957geg1235.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com