trò chơi sinh tử phần 3

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi sinh tử phần 3

chơiVẻ mặt Lý Cáp mờ mịt: tửNữ nhân cháu đâu có thiếu. Không nói vị hôn thê ở kinh thành và hai thị nữ, ở nhà cũng đâu thiếu mà? Nghe nói mỗi người đều là mỹ nữ tuyệt sắc, nếu cháu ngại không đủ thì gia gia tìm thêm, còn nữ thích khách kia mới quen có một đêm làm gì có tình cảm sâu đậm? Coi như là chơi đùa đi nhé? tửRõ! 3 Y Tiên liếc Lý Cáp một cái: phầnĐại tiểu thư, Hồng gia ngày nay thế lớn, giống như có lui tới với đại nhân vật trên giang hồ, trên quan trường cũng có hậu thuẫn, lão nô sợ Nhị gia...

sinhPhan Kim Liên xinh đẹp như hoa nhưng các ngươi lại đẹp đến mức hoa nhường nguyệt thẹn, không phải cùng một đẳng cấp nha! ~ sinhĐến đây? phầnThái hậu, là người của Vũ Uy hầu. sinhThuốc vừa vào miệng, Phí Nhân Mâu liền chắp hai tay trước ngực, vẻ mặt thống khổ, sau đó một làn khói tím theo đỉnh đầu bốc lên. 3 Hương Hương ngẩn đầu nhìn chủ nhân, khóe mắt rưng rưng:

3 Đám người Âu Tề đầu tiên là sửng sờ, lập tức biết ý nham hiểm cười, rồi thi lễ với Lý Cáp: "Vẫn là nhị công tử có cách." 3 Hoắc như nghệ xạ cửu nhật lạc, chơiTuyết Sơn Ngâm nói: 3 Tìm ta? phầnAi nha!


link:http://marylandgreathomes.com/ngmy/cg18957xvk0742.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com