du doan xo so tra vinh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

du doan xo so tra vinh

xoVũ Uy hầu, những người này là do Tiểu vương sai người ở Tây Vực tuyển chọn đưa đến, trong hoàng cung đều tìm không thấy nhiều như vậy, xinh đẹp như vậy. Nữ tử Tây Vực còn hơn Trung Nguyên nữ tử, dáng người đầy đặn gợi cảm, eo thon gọn. Ngươi xem ngực của các nàng, cao ngất như núi Xuất Vân, mông lại tròn vểnh cao, không có chỗ nào là nam nhân không mơ ước. xoHả? xoLý cáp liền đỡ nàng đứng dậy, cũng bởi vì một nguyên nhân, vừa nãy thấy được làn da trắng mịn như ngọc bàn tay xinh xắn tinh tế khéo lẽo vô cùng. Không kìm tâm trạng thầm than, tiếc là nàng không mặc thoáng thoáng như kiếp trước bằng không có thể thấy được sự mịnh mang trắng nõn của thân thể nàng. duCái gì? vinh Đã trở về?

soLý Cáp nói: soVậy Hổ Uy tướng quân phải như thế nào? Lý lão đệ, chúng ta vào nhà nói chuyện. vinh Lý Cáp giơ chén rượu lên trước mặt Hương Hương. Tiểu hồ yêu vung tay lên, chén rượu liền vững vàng bay tới trên tay Y Thần. vinh Tiếng kêu thảm của Đằng Lăng vương dần nhỏ đi đến khi biến mất hẳn. du. . . . .

traNếu Lý Cáp mà biết cô nàng mà hắn vừa mới cường bạo xong nghĩ gì trong đầu thì không biết hắn có cảm tưởng gì đây. traTa muốn cỡi gió bay vút lên xo"Tỷ tỷ muốn mua vài bộ trang phục, ngươi có định theo tỷ tỷ đi không?" Sau khi vào Thước Kiều nhai, Vân Lâm hỏi. xo"Dạ, chủ tử." Thiên Thiên nhu thuận đáp lại, rồi tiếp tục đấm vai cho Lý Cáp. vinh Lý Cáp ôm quyền nói.


link:http://marylandgreathomes.com/ngte/cf18956vgk2120.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com