thánh bắn cá đổi thưởng

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

thánh bắn cá đổi thưởng

đổiĐáng ra Lý Cáp phải hoảng sợ trước khuôn mặt của Lưu Nguyệt Nhi như mọi lần, nhưng nghe nhưng tiếng chế giễu dè bỉu xung quanh, hắn lại cảm thấy nộ hỏa xung thiên, đập bàn đứng dậy hét: bắnBảo kiếm của phải Thiên Sơn? thánhLý Cáp tùy úy lật vài trang liếc mắt một cái rồi khép lại nói: bắnThì ra con kia là kì lân sao? Đúng là ta không nhìn ra. thánhHắc! Thiên Thiên không chỉ là nguyệt nữ trời sanh mị cốt, còn là tài nữ băng tuyết thông minh nữa. Lý Cáp rất vui vẻ nhìn tiểu thị nữ của mình mà nghĩ ngợi.

cáChủ nhân, có sao không? đổiHầu gia... Này... Đây là toàn bộ ngự mã. thưởng Hương Hương ở trong ngực hắn mắt không chớp nhìn mặt hắn, mắt hắn, trong ánh mắt có thâm tình, có lưu luyến, phảng phất muốn ghi nhớ vĩnh viễn bộ dạng này. Hắn thậm chí có thể thấy trong mắt tiểu hồ yêu mơ hồ chớp động lệ quang. cáCòn nói nữa…ta sẽ giết ngươi! thánhLần này đánh chết ta ta cũng không đi, bọn hắn muốn phái ai đi thì phái, ta không muốn tiếp tục trở thành cỗ máy chiến tranh nữa.

thưởng Sở Linh Lung ở bên cạnh nhẹ giọng nói. đổiLý Cáp chín tuổi đang ngồi trên nóc của phủ tổng đốc, ngẩn người ngắm mặt trời đỏ đang lặn xuống. Bên trái của hắn là một con chó to tướng đang nằm, còn bên phải là tỷ tỷ Vân Lâm ngồi bên cạnh. đổiVừa thấy Y Thần bắt mạch xong Lý Cáp vội vàng hỏi. thánhHương Hương, nàng nói là... Nàng đang độ Thiên kiếp? bắnTừ giờ trở đi, trong doanh trại phải có kỷ luật, ai trái lệnh nghiêm trị không tha! Lần đầu ba mươi trượng, tái phạm lần thứ hai sáu mươi trượng, lần thứ ba, chém đầu không tha!


link:http://marylandgreathomes.com/ngyc/cb18957uy0718.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com