keo cup c1 chau au

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

keo cup c1 chau au

au Lý Cáp sau khi ném hòn đá đi thì tăng tốc độ đến tận cùng chạy đến một góc khác, hai đại nội cao thủ tuần tra khu vực đó đã bị thu hút sự chú ý rời đi, hắn dễ dàng tạo ra cơ hội vào hoàng thành. Nhưng mà hoàng thành cực cao, bên cạnh lại không có chỗ nào để mượn lực, với sức lực hiện tại của hắn không thể nào nhảy qua. cupTối nay, tuyệt đối có gì cổ quái. Lý Cáp híp mắt, trong lòng vừa thầm khẳng định suy đoán của mình vừa lo lắng cho Hương Hương. c1Y Thần nói: c1Phong Di do dự một hồi, cuối cùng nói: keo-Thế nào? Cái Anh Hùng hội đó thương nghị thế nào?

c1Cáp không khỏi thầm than, đáng tiếc hắn chỉ có mười một tuổi, nếu là mười sáu thậm chí chỉ cần mười lăm tuổi, lập tức Thượng Quan Thanh Thanh ái mộ cho hắn cũng không phải không có thể. au Lý Cáp vẫn dõi mắt tìm kiếm trên bầu trời lẩm bẩm nói: c1Không được, ta không cam tâm, ta không thể luôn luôn như con chim bị nhốt trong lồng không thể thấy trời xanh. Bất kể như thế nào, nhất định phải ra ngoài một lần! Trong lòng Hoa Tư quyết định. chauChân thị thực sự kích động. Nàng luôn xem Vân Lâm như con gái ruột của mình, yêu thương rất nhiều, cho nên bảy năm không gặp thì phi thường nhớ nhung. au Lý Đông đứng một bên cung kính nói.

au Lý Cáp ngẩn người ra một lúc rồi nói: chauTại sao? au “Hắn sẽ không đối địch với chúng ta…” cupDương tỷ không cần phải lo lắng, có Lý Cáp ở đây đảm bảo không ai dám động đến Vạn Lợi tiêu cục. au Hương Hương cũng không hiểu cách xem bản đồ.


link:http://marylandgreathomes.com/nmf/cc18957reb0519.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com