Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
so so ho chi minh |VF181818.COM

so so ho chi minh

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-21
ASIN:B09F6D1BQW

so so ho chi minh

hoThiên Tiên Kiếm là pháp bảo đứng đầu tam đại chấn bảo của phái Thiên Sơn, ta tuyệt đối không nhận nhầm. Nó vốn ở trong tay Chí Tôn Thánh Nữ, mà hiện giờ nó lại ở cơ thể Kỳ Lân. Có lẽ là do năm xưa nàng vào sơn động có giao chiến với Kỳ Lân. minh Phía sau hắn là hơn hai nghìn bộ binh trường thương, tiếp sau là một đội hình phòng thủ mang lá chắn đông nghịt, đến cuối mới thấy một đội kỵ binh tinh nhuệ. minh Lý Đông do dự một chút, nhìn Thiên Thiên ra ngoài múc nước rồi mới hạ giọng nói: soLúc này, chưởng quỹ của tửu lâu đi lên, liếc mắt thấy ba người Lý Cáp một bàn. soNhiễu loạn ngã bình tĩnh đích bộ điều

soLý Cáp buồn bực trừng mắt nhìn, không hiểu nói: soKhông phải người thường? chiLão bằng hữu, chúng ta lại gặp nhau rồi. soBa Tắc Cát ở trong đám hỗn loạn, từng một lần suýt bị Lý Cáp chém, sợ đến nỗi khẩn trương thúc ngựa chạy thật nhanh. Hắn tuy là hảo hán trong đám người Hồ, ngày thường có thể vì Hồ tộc mà kính dâng sinh mệnh cũng không có nhăn mặt, chết còn không sợ thì còn sợ cái gì? Chính là Ba Tắc Cát hiện tại rất là sợ hãi, khi chứng kiến Lý Cáp người đầy máu, hai mắt đỏ rực, cầm một trường phủ, tim của hắn không hiểu sao sợ hãi, đặc biệt là mười dặm quanh Lý Cáp có một loại sát khí huyết tinh, tạo ra một khí áp đáng sợ mà hắn trước giờ chưa từng gặp qua. hoChỗ này của ngươi lớn như vậy sẽ không chỉ có một thủ hạ chứ?

chiHắn nói phải về Đàm Bình trấn. chiNgươi chính là Lý Cáp? minh Nàng ta là thị nữ của ta tên là Hương Hương, kính xin tiền bối cho tại hạ mang nàng cũng vào. soGiọng nói của một người cúi thấp đầu vang lên. hoĐem lỗ tai bịt lại, ca ca muốn giết heo. Khi nghe tiếng heo thét, đừng để bị dọa nhé.


link:http://marylandgreathomes.com/nogo/ce18956xim1201.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com