bỏ cờ bạc làm lại cuộc đời thành doanh nahan

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bỏ cờ bạc làm lại cuộc đời thành doanh nahan

thànhLý Cáp không khỏi tự khâm phục mình, cái ý kiến cho Hương Hương che mặt đi quả thật là sáng suốt. Đám khách ăn uống trên này ai cũng nhìn chăm chăm vào thân hình nàng đều chỉ hận không một ngụm nuốt trôi Hương Hương. Nếu để các dâm hữu kia mà chứng kiến nhan sắc của Hương Hương chắc chúng phát cuồng rồi tru lên như sói quá… làmVì sao đệ nói như vậy? Dương gia làm sao vậy? cờĐối với nam nhân bình thường mà nói, vũ cơ Tây Vực không thể nghi ngờ là giấc mơ nữ nhân thượng hạng. Mùi thơm cùng cơ thể như vậy càng làm cho người ta như si như say, mê muội không thể nào tự kiềm chế. cuộcNgười hiểu ta chỉ có tỷ tỷ. bạcGiúp ta đưa A Tú về, thuận tiện xem Tịnh Cơ có tỉnh hay không, tỉnh thì bảo Tử Nghiên làm chút cháo, nàng tự mình cho nàng uống một chén.

đờiTrong điếm bất luận là nam hay là nữ, con mắt đều sáng ngời, không ngừng than tán. lạiThiên Tú quay đầu nhìn hắn: doanhNgười Hổ doanh quay về nới đóng quân để lại một Ngụy doanh hỗn độn, đầy binh lính Ngụy doanh nằm lăn lóc. Tuy rằng Lý Cáp đã rời đi nhưng binh lính Đốc quân doanh không đam tiến lên, chỉ có thể xuất toàn doanh cùng cung thủ vây quanh Hổ doanh. bỏ“À hú!~~~~~” thànhTa…ta sẽ bắt hắn cam kết sau này không được giết người nữa thì mới cứu hắn.

cờNgươi là ai? nahan Cô nương họ gì? nahan Cả sảnh đường cười to, đến mức tổng đốc hai tỉnh mặt đỏ bừng, rồi lại không dám phản bác, trừng mắt liếc nhìn Lý Cáp đang còn lắc lư cái mông nhỏ, tức giận nói: "Đừng có nhúc nhích, hôm nay không đánh được ngươi kêu cha gọi mẹ, lão tử sẽ không mang họ Lý!" cờVân Lâm nhìn Lý Cáp ánh mắt chứa nước vẫn dịu dàng như thường ngày. doanhĐồ Hòa thấy hắn như vậy, cũng mỉm cười nói: “Thân thủ của ngươi cũng không tệ, tuổi còn trẻ đã có võ nghệ như thế, thật là tiền đồ vô lượng a.”


link:http://marylandgreathomes.com/nojm/cb18956xit2007.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com