ngày 29 tháng 1 năm 2018

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 29 tháng 1 năm 2018

ngàyLý Cáp cũng không khách khí, cùng hai nàng ngồi xuống, Tư Không Minh tự mình châm trà. nămDo dự một chút, lại cẩn thận hỏi: thángLý Cáp nhíu mày lại: thángThiên Thiên nằm yên trên ngực Lý Cáp, chân tay cũng quấn chặt vào người hắn, toàn thân nàng toát ra một thứ mị lực tràn ngập sức sống khiến Lý Cáp không thể rời ra được. 2018 Ta hỏi ngươi, vị Hoa gia tiểu thư xinh đẹp không? Tính cách như thế nào? Có thể làm tương lai Lý gia Nhị công tử phu nhân sao?

29Dậy sớm vậy? Hay cả đêm qua không ngủ? 29Lý huynh đệ! Đã trễ thế này, ngươi tới… 29Cho nên, vừa nghe bồi bàn nói Lý Cáp là khách nhân của lão bản, đám công tử ca theo bản năng liền cho rằng Lý Cáp là vì Sở Linh Lung mà tới. 29Lý Cáp lại nói. ngàySau khi nói chuyện phiếm một lúc, Lý Cáp mới đi vào chủ đề:

thángTa nhìn thấy được vị hôn phu của ngươi. ngàyTử Nghiên ấp úng hỏi, bóng đêm che đi đôi má phấn đã ửng hồng của nàng. thángĐược rồi được rồi, mau dẫn đường đi. nămLý Cáp không khỏi thầm mắng, đã thành thái giám còn giữ lại sắc nhãn, xem ra hoạn chưa triệt để rồi. 29Con mới đánh trận về mà, không thể đổi người khác được sao? Sao ông nội cứ để người ta đẩy con vào hố lửa vậy?


link:http://marylandgreathomes.com/npl/cf18956xlo1329.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com