keo nha cai nhan dinh keo

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

keo nha cai nhan dinh keo

caiQuên đi, đừng nghĩ nữa. Nếu bọn họ chưa từ bỏ ý định, dám xuất hiện trước mặt chúng ta, lúc đó sẽ tính. Đợi sau này ta có quyền lực rồi, sẽ đem giết sạch toàn bộ đạo sĩ trong thiên hạ, trừ hậu hoạn. keoSao công tử nhà các người vẫn còn chưa ra? keoChị dâu ngạc nhiên nói: keoSinh mạnh là quý báu, kẻ giết người, ắt bị người giết. nhaMa nữ…Ma nữ bị cướp mất rồi!!!

nhaTư Đồ Tử Nghiên nhíu mày, nhìn đàn cá con trong nước, hồi lâu không nói câu nào, bàn tay nhỏ nhắn hết nắm lại thả, có vẻ đang đấu tranh tư tưởng rất kịch liệt. keo Ừ, nói cũng đúng, xem ra Nhị công tử muốn làm chuyện gì bí mật rồi. nhanLý Cáp hơi ngẩn ra. Suy nghĩ một chút rồi nói: nhaLý Cáp không cần quay đầu lại cũng biết là Dương Cận cùng hai thân vệ Hổ quân, chỉ biết thở dài, nói: caiLý Cáp gật gật đầu nói:

caiLý Cáp đi tới khom lưng ôm lấy tiểu hồ yêu, nhìn vẻ mặt như đang ngủ say của nàng, bên tai lại văng vẳng tiếng của U hậu: keoA... keoLúc này, Lý Cáp một lần nữa cảm thụ sự tỉ mỉ, chu đáo của Thiên Thiên, căn nhà tranh cũ nát chỉ có một chiếc giường cũ cũng đã có người nằm, nhưng Thiên Thiên xảo thủ dùng rơm rạ và hai bộ y phục làm ra hai chỗ nằm tương đối thoải mái. dinhLời vừa dứt, đã có một nhóm tướng lĩnh Bắc phạt đi vào bên trong Hoàng thành. Chỉ để lại hai tên thái giám chân đang nhũn ra lẩm bẩm sau lưng. nhaLý Cáp nhẹ nhàng vỗ về lưng Lê Anh, ánh mắt dần trở nên ôn nhu.


link:http://marylandgreathomes.com/nqr/cc18956cdj2221.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com