ngày 26 tháng 12 năm 2017

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 26 tháng 12 năm 2017

26Lý Cáp rón rén trườn qua Diễm Nhi rồi bước xuống giường. Hắn đem Hương Hương ôm xuống để mặc cho nàng hầu hạ mình mặc quần áo rửa mặt. 26Lý Cáp sửng sốt một chút. Lúc này hắn mới nhớ đến tiểu đệ vẫn còn chụt tọt trong người nàng. Nghe nàng nhắc nhở như vậy lại cảm giác được sự ẩm ướt bên trong nàng truyền đến, Lý Cáp lại cảm thấy phía dưới nóng ran. 2017 Lầm mấy nghề này thì vốn không cần hỏi tới Lý Cáp, nhưng nếu làm tất cả một lúc với quy mô lớn thì rủi ro rất cao, vẫn nên tìm một chỗ dựa vững chắc mới được. 2017 Công tử… làm sao người lại… Ư… thángMà Dương Cận cùng mấy đội thân vệ binh lính nhìn thấy lại là hả giận phi thường.

ngàyChủ nhân không làm sao chứ? nămNgười nọ hỏi ngược lại, vừa nghe là biết thanh âm của nữ nhân trẻ tuổi. tháng"Uhm." Lý Cáp thản nhiên đáp lại. Mặc dù trong lòng buồn bực, nhưng thấy Thiên Thiên nhu thuận động lòng người, tâm tình trở tốt không ít: "Cái họa sư này thế nào? Dạy có được không?" ngàyDứt lời liền xoay người hướng về phía đại môn, Hương Hương cùng Tam Ngưu theo sát phía sau, hai quân sĩ kia cũng vác Đằng Lăng Vương lên đi theo phía sau. 26Thời gian trôi đi rất nhanh, đã đến ngày mừng thọ 70 của Đông Vương Gia...

2017 Cái gì mà thiên tướng, các ngươi không nghe hắn nói sao hắn là chủ tướng của quan binh triều đình sao? 12Đây là... ? 12Lý Cáp liếc mắt đánh giá bạch y công tử một cái, nhìn thấy trên ngang hông hắn treo một khối ngọc bội hình rồng màu xanh đậm thì trong lòng khẽ động, nhưng trên mặt vẫn mỉm cười không thay đổi, nói: 2017 Ba Tắc Cát giơ dao bầu trong tay lên lớn tiếng gào thét. thángSao ngươi là Tam nhãn linh hồ hả? Vậy con mắt thứ ba đâu rồi?


link:http://marylandgreathomes.com/nvag/cf18957xir0617.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com