tỷ số và tỷ lệ trực tuyến

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

tỷ số và tỷ lệ trực tuyến

tỷMông Tiến gật đầu nói. lệ"Thôi thôi, nhưng mà ta cũng cảnh cáo ngươi, không được khi dễ Thiên Thiên." Chân Thị nghiêm mặt nói. tỷHai mắt tú lệ như có như không liếc nhìn Lý Cáp một cái. trựcĐịch Minh ánh mắt như điện, nhanh chóng quét vài lần bốn phía, thấp giọng nói: tỷSau khi thấy kỵ quân Thường Châu bị chính ngựa của mình hất tung lăn lóc trên đất, hỏa kỳ lân lại rống thêm một tiếng nữa, đàn ngựa lại quỳ rạp xuống đất như cũ, kỵ binhThường Châu vẻ mặt biến sắc cũng chỉ đành chấp nhận như vậy.

tỷLý Đông quay lại cung kính nói với Vương Hàm. tỷĐằng Lăng vương vừa nhìn thấy cự phụ lại bắt đầu muốn nôn mửa, vội vàng hô to. lệA, còn chưa ăn xong cơm à, hay lắm. vàLý Cáp ừ một tiếng lấy lên rồi muốn bước lên tiếp nhưng tên kia trước sau vẫn không tránh đường. Lý Cáp nhăn mặt hỏi: trựcBọn hắn nói chúng ta là cái gì?

tỷLý Cáp cười có chút mất tự nhiên, rồi nói: "Bọn họ đều là nể mặt mũi của phụ thân và Lý gia. Ta bất quá chỉ là có thể ỷ lại mà thôi." lệLý Đông vội vàng nói. trựcRốt cục, mọi người đã nhìn rõ điểm đen đang chạy tới đó, nhìn thấy rõ ràng là một con quái thú khổng lồ đang chạy tới! Trên lưng con quái thú đó, còn cõng theo một người toàn thân khoác áo bào màu đen. sốBỗng nhiên Vân Lâm u oán hỏi: tỷPhong tiên sinh, ta biết ngươi không ưng cây quạt đang dùng lắm cho nên mới cho mời công tượng đặc chế tác một cây quạt mới, đảm bảo tinh sảo uy phong hơn cái kia rất nhiều.


link:http://marylandgreathomes.com/nves/ca18956cfo1149.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com