danh sam loc mien phi

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

danh sam loc mien phi

danhAi nói không biết, hắn chính là Bắc phạt quân Bình Lỗ Đại tướng quân Lý Cáp! danhVậy Hổ Uy tướng quân phải như thế nào? Lý lão đệ, chúng ta vào nhà nói chuyện. mienNgười dịch: Sắc Điểu danhTướng quân dũng mãnh. phi Không, muội không thể đi. Nếu muội rời đi thì ác ma kia nhất định sẽ không từ bỏ ý đồ, hắn sẽ giết thêm rất nhiều người…

danhVị này chính là cung chủ Viêm cung Nguyễn Hoa. locVương gia trẻ tuổi nọ nói: locHơn bảy năm trước lời của ta nói có phải nàng dã quên? Nụ hôn đính ước năm đó nàng quên rồi sao? danhĐi theo Quỷ di xuống xe ngựa đi vào nội viện, tới một tiểu viện của Lý Thái sư. danhBất quá hắn với muốn gặp Đằng Lăng vương này, thăm dò xem người vương gia thiếu chút nữa lên làm thái tử như thế nào. Nếu hắn thật sự đối với mình có ý lôi kéo, cũng có thể thuận tiện nhìn xem hắn sẽ dùng thủ đoạn gì.

locHai người liếc mắt nhìn nhau, tự nhiên biết Lý Cáp muốn giấu chuyện “ra ngoài tản bộ”, tuy không hiểu hắn muốn làm gì nhưng hai người biết mình nên làm gì. samDọc đường đi đều là thanh âm "nhị công tử" "nhị công tử" thay nhau vang lên. Lý Cáp cảm giác được chính mình ở thành Hổ Dương này quả thật uy phong ngang với hoàng đế. mien"Hừ! Lão tử đối với ngươi tốt như vậy, nhưng ngươi lại lãnh đạm với lão tử, nghĩ nát óc không hiểu sao ngươi lại cảm thấy khoái hoạt với tên nhóc miệng còn hôi sữa. Hừ! Bất kể thế nào hôm nay ngươi phải hát cho lão tử nghe!" Hà Nguyên căn bản muốn mắng Lý Cáp " tên hài tử xấu xa". nhưng lời vừa lên mép thế nào lại nuốt trở lại trong bụng. phi Được rồi, Tiểu Văn, cũng đừng tâng bốc linh tinh nữa. Nói đi, hôm nay muội chứng kiến đại nhân vật nào sao? phi Phạm Tiến cảm thấy lẫn lộn, không biết lúc này hắn đọc câu thơ trên làm gì?


link:http://marylandgreathomes.com/nvhu/cd18957vxr0417.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com