ngày 27 tháng 3 năm 2018

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

ngày 27 tháng 3 năm 2018

thángLý Cáp liếc ba tên một cái, nói: nămHương Hương và tam nữ thấy Lý Cáp không nói lời nào, tất cả cũng đều trầm mặc theo, cùng đối diện với một già một trẻ, hai bên nhìn nhau. Hai phe cứ như vậy lặng yên giằng co, chỉ nghe được ngọn lửa từ đỉnh phát ra tiếng vù vù cùng tiếng thở trầm thấp từ mũi của hỏa kỳ lân. nămChỉ là một người qua dường mà tiêu diệt hết dám sát thủ tinh nhuệ của ta ? Không chừa một ai ! ngàyTỷ tỷ, bên cạnh Sở cô nương chính là Quỷ Di. 2018 Cái gì? Rời đi kinh thành? Đệ muốn đi đâu, quay về Giang Nam sao?

2018 Cám ơn nàng! 3Tuyết Sơn Ngâm nói: 27Lý Cáp trầm mặc, không thể phủ nhận được, những lời tỷ tỷ nói đúng là không sai, hắn đối với những thứ mình yêu thích có ham muốn chiếm hữu mãnh liệt, loại chiếm hữu này khiến cho hắn trở lên bá đạo và mẫn cảm. Không cho phép bất kỳ ai cùng hưởng thứ mà mình yêu thích, cho là nghĩ cũng không được. 3Liên Khanh kiến quá công tử, không biết công tử xưng hô thế nào? ngàyCon hạ thủ khi nào? Vì sao ta chưa nhận được tin tức?

ngàyLão đại đã đến, ai dám không nhường chỗ đây? ngàyY Thần lẩm bẩm. ngàyNữ nhân váy đen tiếp tục đi qua khe hở giữa những tảng đá, thẳng đó đi vào biến mất trong bóng tối. Lý Cáp cùng Hương Hương liếc nhìn nhau biết đó là cửa đi vào liền nắm tay nhau vào theo. thángThủ vệ nghe vậy, mặt lộ vẻ khó khăn: 27Xích luyện chi hỏa, chiếu rọi càn khôn!


link:http://marylandgreathomes.com/nvuh/cf18957xhi0200.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com