Warning: Undefined array key "date" in /www/wwwroot/google.com/sys/control/News.class.php on line 64
tienlenmiennam doi thuong |VF181818.COM

tienlenmiennam doi thuong

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-10-22
ASIN:B09F6D1BQW

tienlenmiennam doi thuong

doiThiên Thiên thánh khiết đáng yêu sắc sảo, ngộ tính cực kỳ cao, mặc dù hiện tại nàng chỉ là tiểu hài tử chín tuổi nhưng cầm nghệ, kỳ nghệ, họa nghệ đều có năng lực xuất sư. Mấy lão sư ở Phiêu Hương Lâu được xem là lão sư thiên tài giờ đây cũng không còn gì để dạy cho các nàng nàng nữa. Vì vậy Lý Cáp bắt đầu viết thư cho huynh cả ở kinh thành hỗ trợ tìm kiếm nữ danh sư về cầm nghệ, kỳ nghệ, họa nghệ, đặc biệt đào tạo ra một nữ tử xuất sắc. tienlenmiennamCông tôn gia có quy củ như vậy sao? Múa kiếm cho khách xem phải là tuyệt thế bảo kiếm, không phải không múa? thuong Lần này phải nói rõ tất cả. doiLý Cáp sửng sốt: tienlenmiennamLý Tư Hồng mỉm cười gật đầu: "Tự nhiên y theo lời của lão trượng nhân, nhi tử của ta gọi là Lý Cáp. Ha ha..."

tienlenmiennamNhị công tử, sao lại rảnh rỗi đi đến Tiết thành này vậy? tienlenmiennamĐạo Phiền trừng lớn mắt khó tin nói: thuong Vô Cực phái đúng là không đáng để lo lắng, một mình Hương Hương cũng có thể giải quyết nhưng mà thanh Thần Ma chiến phủ kia không thể nào nhấc lên được. (búa của Thor cmnr) Cả vạn năm nay nó vẫn cắm trên đỉnh núi, biết bao nhiêu cao thủ võ học, đạo gia đạo pháp thâm sâu đều đã từng đến đó rút thử nhưng lại không làm cho chiến phủ nhúc nhích nửa tấc. Nếu chủ nhân muốn nhìn pháp quyết thì nhất định phải đến tận nơi mới được. doiTốt, như vậy cũng không sao, cho dù các ngươi không khai thì tự ta cũng tìm được! tienlenmiennamChân của ta giống như mạnh lên rất nhiều nha.

tienlenmiennamLý Tư Hồng thở dài nói: tienlenmiennamLiên Khanh quay đầu, thấy Lý Cáp, thấy khuôn mặt quen thuộc, hai mắt nóng lên, nước mắt lưng tròng. thuong Lại là một mảng chữ viết không nhìn rõ, chỉ có thể bỏ qua: doiHương Hương ở bên cạnh ôn nhu nói. tienlenmiennamChủ nhân không làm sao chứ?


link:http://marylandgreathomes.com/nxem/cc18956oao1227.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com