xsmt thu3 hangtuan

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xsmt thu3 hangtuan

hangtuan Tất cả mọi người lúc này đã kinh hoàng nhìn Lý Cáp. Người này chính là thần tiên hạ phàm hả? Hôm nay hai vị siêu cấp mỹ nữ một tả một hữu đều đến bên cạnh hắn. Đúng là tiện nghi siêu cấp “trái ôm phải ấp” trong huyền thoại đây rồi! hangtuan Để nghênh đón Lý Cáp, Thiên Thiên, Tử Nghiên chúng nữ đã chuẩn bị vài ngày. thu3Nói hay không? hangtuan Lý Cáp cùng Vân Lâm cùng hỏi: hangtuan Tiêu Mạc Vi không khỏi lấy làm kỳ quái, bọn hắn còn có thể trở về sao?

hangtuan Thiếu nữ nắm chặt cổ tay Lý Cáp, thanh âm có chút ít mong đợi: xsmtCái bóng trắng đó nháy mắt đã chui vào trong lòng của Lý Cáp. bị hắn ôm thật chặt vào trong lòng. xsmtTướng quân… thu3Ruồi bọ cút hết rồi. Lão Hứa,lại đây bổn công tử có chuyện muốn nói. xsmtĐúng vậy, nàng hận hắn, cực kỳ căm hận! Nàng hận không thể lập tức băm hắn thành vạn đoạn! Nhưng tại sao,trong đáy lòng ngoài thù hận lại có một tia ái mộ tên ác ma này!

hangtuan Lúc này, trên một ban công gần quảng trường nhất, Y Thần Hoắc Khinh Lang đang quan sát. hangtuan Lý Cáp nghe vậy ngạc nhiên: hangtuan May mà nhờ có công tử đó nha. hangtuan Nhìn những gương mặt ngăm đen đầy cương nghị dưới điểm tướng đài rồi nhìn vũ khí bén ngót trong tay họ, giáp bạc sang lòa lòa, không khí tiêu điều không khỏi cho người xem khiếp sợ nhưng nhiệt huyết lại sôi trào. Lý Cáp lúc này cực kỳ háo hức vì sắp được mang quân đi kiến công lập nghiệp, hắn hưng phấn đến mức ngửa cổ thét vang. hangtuan Bất quá nhị lộ quân binh lực tuy ít, nhưng đều là tinh nhuệ, cùng Hồ quân chống đỡ hơn mười ngày, tuy rằng thương vong trầm trọng, nhưng mà người Hồ trả giá cũng không ít.


link:http://marylandgreathomes.com/nxl/cf18956vi2156.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com