trò chơi ô tô và chim sẻ

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-14
ASIN:B09F6D1BQW

trò chơi ô tô và chim sẻ

tròLý Minh kỳ quái: sẻ Tướng quân! tôNém chúng ra ngoài đi. tròCông tử sao lại lo lắng vì không có võ công? tròVân Lâm thì khẽ cười nói:

tôNgười chỉ có mình ta là con trai mà? sẻ Lý Cáp cúi đầu nhìn xuống thấy quần áo thiếu nữ có chút vể máu, mới nhớ thiếu nữ này là lần đầu, mình lại nín nhịn mấy tháng nên không chú ý, hắn ôm nàng vào lòng nhẹ nhàng âu yếm. sẻ Hương Hương cũng theo sát phía sau. ôSầm Đầu lắc lắc đầu nói. ôHai người nhìn nhau cười cười.

chơiNgươi nếu còn chưa tìm ra được giá trị bản thân thì về mà suy nghĩ, chờ ngày mai quan phủ đến xét nhà diệt tộc. chimNhìn vào liền biết ngay là một đội quân phản loạn tạo thành từ những nạn dân, nhân số tầm hai ba nghìn người, trừ hai mươi đến bốn mươi thanh niên trai tráng, còn lại đa phần là trẻ em và phụ nữ, phần lớn áo quần rách rưới, da dẻ xanh xao vàng vọt. Trừ mấy người mang được mấy mảnh giáp, những người khác tốt chút thì cầm dao, đỡ hơn thì vác cuốc xẻng còn lại đa phần là gậy gộc, vũ khí sơ sài, sức chiến đấu gần như bằng không. vàCó chữ Mạch, không được! vàĐều do lão Nhị lão Tam quá đần, đần đến đéo đỡ được. tròTa họ Lý, nhưng Lý đại ca ngươi nói là ai?


link:http://marylandgreathomes.com/nxvc/cg18957xeg0035.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://marylandgreathomes.com